Aliniex hiện đã hỗ trợ giao dịch OKEx Token (OKB)

Aliniex sẽ miễn phí giao dịch $OKB

Ngày 11.11.2019 Aliniex chính thức hỗ trợ giao dịch OKB (OKB/VND). Để chào mừng sự kiện này Aliniex sẽ miễn phí giao dịch $OKB từ hôm nay đến hết tháng 11.2019.

OKEx Token (OKB) là đồng tiền điện tử được sàn giao dịch OKEx xây dựng dựa trên nền tảng ERC-20 của Ethereum và phát hành vào ngày 23/3/2018. OKEx hiện là một trong các sàn giao dịch Tiền mã hóa hàng đầu thế giới, Việt Nam cũng nằm trong các quốc gia được OKEx cực kỳ quan tâm và xây dựng cộng đồng. Ngoài việc mua OKB với kỳ vọng tăng giá trong tương lai để kiếm lợi nhuận thì khi sở hữu đồng OKB bạn cũng có thể sử dụng nó với nhiều mục đích khác nhau như Đặt vé xe, mua thẻ điện thoại, vay tiền điện tử và nhiều thứ khác… Bạn có thể tham khảo các dịch vụ qua hình ảnh bên dưới được cung cấp từ OKEx.

Về sàn giao dịch Aliniex

Aliniex là sàn giao dịch tiền điện tử uy tín hàng đầu tại Việt Nam, cho phép người dùng mua bán Crypto bằng VND một cách dễ dàng. 

Được thành lập từ tháng 10 năm 2017, hiện nay Aliniex có trên 30.000 người dùng và đang hỗ trợ giao dịch 10 đồng coin bao gồm: Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH), Litecoin (LTC), Bitcoin Cash (BCH), Tether (USDT), Binance Coin (BNB), Ripple (XRP), Huobi Token (HT), Binance USD (BUSD) và OKEx Token (OKB).

Một số ưu điểm của Aliniex so với các sàn giao dịch khác tại VN
– Giao diện thân thiện, dễ sử dụng.

– Phí đặt quảng cáo thấp (0.6%), mua bán ngay (0%).

– Có ví VND nên việc mua bán khớp lệnh chỉ trong 1 giây, rất nhanh chóng.

– Hỗ trợ đa Ngân Hàng, người dùng có thể rút VND về bất kỳ tài khoản nào.

– Đội ngũ Supporter luôn hỗ trợ người dùng một cách nhanh nhất.

Giao dịch trên Aliniex tại: https://aliniex.com/

Theo dõi Aliniex trên:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *