Bitcoin futures Bakkt “lại” thiết lập kỷ lục mới

Trong đợt trượt giá của thị trường Crypto mới đây, Bitcoin Bakkt Futures đã bùng nổ. Số hợp đồng tương lai Bitcoin mở trên sàn Bakkt vừa tạo thêm kỷ lục. 

Bitcoin Futures Bakkt báo hiệu dòng tiền đang chảy vào thị trường

Bitcoin Futures Bakkt cho phép Trader mở lệnh mua (Long) và bán (Short) Bitcoin. Hiện tại, khi xu hướng giảm giá tiếp diễn trong cuối năm 2019, số hợp đồng mở (OI) trên Bakkt tiếp tục ghi nhận đỉnh mới. Đạt mức cao nhất mọi thời đại ở 7,2 triệu USD. Điều này cho thấy dòng tiền mới vào thị trường từ phía người mua và người bán.

bakkt-futures-ki-luc-tiendientu-com

Tính từ đầu tháng, Volume của Bitcoin futures Bakkt ghi nhận mức cao nhất ở gần 25 triệu USD vào ngày 4/12. Khoảng thời gian này Bitcoin giảm giá từ $7,900 xuống $7,100.

Từ lúc ra mắt đến nay, hợp đồng tương lai Bitcoin Bakkt có Volume trong ngày cao nhất là 42,5 triệu USD trong ngày 27/11. Lúc này giá Bitcoin giảm xuống mức thấp nhất trong 6 tháng. Mặc cho số hợp đồng mở vượt mức 35 triệu USD, khối lượng giao dịch hợp đồng tương lai Bitcoin Bakkt vẫn duy trì ở mức 13-14 triệu USD, ước tính xấp xỉ 2,000 BTC được giao dịch.

bitcoin-futures-bakkt-1-tiendientu-com

Hợp đồng mở trên Bakkt không thể hiện được số lượng Bitcoin thực tế được dịch chuyển. Bởi, như đã làm rõ, có 37% hợp đồng được bảo chứng bởi USD hoặc trái phiếu chính phủ. 63% hợp đồng được bảo chứng bởi Bitcoin. Đồng thời, không nhiều Trader nhận lấy Bitcoin vật lý.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *