BVNEX THÔNG BÁO NIÊM YẾT OKB

Bvnex thông báo niêm yết OKB sau khi nghiên cứu nhu về nhu cầu của thị trường nói chung và nhu cầu người dùng của Bvnex nói riêng. Bắt đầu từ hôm nay, người dùng có thể nạp OKB hoặc VNDT để giao dịch cặp OKB/VNDT.

mceclip0.png

Bvnex thông báo niêm yết OKB. Bvnex và Okex tin rằng lần hợp tác lần này sẽ cung cấp tính thanh khoản cao cho OKB trực tiếp với VNĐ. Ngoài ra, để chào mừng sự kiện niêm yết OKB, lần này. Bvnex trân trọng giới thiệu tới người dùng cuộc thi giao dịch với phần thưởng lên đến 100 OKB.

Cuộc thi sẽ diễn ra từ 18:00 ngày 18/11/2019 đến 18:00 này 25 tháng 11 (UTC +7).

Top 10 các trader thắng sẽ chia sẻ giải thưởng lên đến 100 OKB với từng nhóm cụ thể như sau:

Xếp hạng Giải thưởng
Top 1 20 OKB
Top 2 15 OKB
Top 3 10 OKB
Top 4-10 Chia sẻ 55 OKB

Lưu ý:

  1. Khối lượng giao dịch: mua + bán khối lượng.
  2. Phần thưởng sẽ được phân phối trong vòng 3 ngày kể từ khi chiến dịch kết thúc.
  3. Hoạt động giao dịch sẽ trải qua kiểm tra nghiêm ngặt trong quá trình hoạt động. Đối với bất kỳ hành vi đáng ngờ nào được thực hiện trong khoảng thời gian, bao gồm các thao tác giao dịch sai, đăng ký hàng loạt tài khoản bất hợp pháp, tự xử lý, v.v., chúng tôi sẽ hủy bỏ tư cách của người tham gia.
    Bvnex bảo lưu tất cả các quyền để thực hiện theo quyết định riêng của mình để xác định xem hành vi giao dịch có được tính là hành vi gian lận hay không và xác định xem có nên hủy bỏ tư cách tham gia của người dùng hay không.

Quyết định cuối cùng được đưa ra bởi Bvnex là với lực lượng ràng buộc pháp lý đối với tất cả những người tham gia cuộc thi. Người dùng xác nhận rằng việc đăng ký và sử dụng Bvnex của họ là tự nguyện và không bị ép buộc, can thiệp hoặc ảnh hưởng bởi Bvnex trong mọi trường hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *