Ethereum Foundation vấp phải chỉ trích vì dời cập nhật Muir Glacier trùng dịp Giao thừa năm mới

Tổ chức đứng sau đồng Ether, Ethereum Foundation, vừa nhận những chỉ trích sau khi dời ngày nâng cấp hệ thống vào đúng dịp Giao thừa năm mới.

Ethereum Foundation thông báo vào thứ Hai rằng kế hoạch triển khai nâng cấp “Muir Glacier” sẽ diễn ra vào ngày 01/01. Nâng cấp này sẽ diễn ra ở block thứ 9,2 triệu.

Đây là nâng cấp đến chỉ chưa đầy 1 tháng sau nâng cấp Istanbul trước đó. Theo bài đăng, các nhà vận hành node và thợ đào sẽ phải tải phiên bản mới nhất để phù hợp với quy định mới của nâng cấp này.

Mục tiêu lớn nhất của nâng cấp này là trì hoãn bom độ khó thêm 611 ngày. Đợt nâng cấp này rất được kì vọng, song việc dời hạn triển khai lên ngày 01/01 đã vấp phải những động thái trái chiều từ người dùng mạng lưới, những người dự định sẽ giành thời khác giao thừa này để nghỉ ngơi.

Jorrge Izquierdo, CEO của Aragon One cho biết:

“Tôi đang cố gắng để không có những động thái tiêu cực với Ethereum. Bây giờ thì đội ngũ của tôi sẽ phải làm việc vào thời gian mà họ đáng lẽ được nghỉ ngơi.”

Trong đoạn tweet của mình, Izquierdo cũng nhấn mạnh Aragon sẽ không triển khai nâng cấp trên mạng lưới cho đến ngày 02/01.

Theo Ethereum Cat Herders, nâng cấp mới nhất này là cần thiết và vô cùng gấp gáp là vì những dự kiến trước đó về thời điểm kích nổ bom độ khó là không phù hợp.

Theo CoinDesk

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *