Nami giới thiệu sản phẩm mới – Nami Futures

Vừa qua Nami thông báo rằng họ vừa đưa ra một sản phẩm mới của mình – Nami Futures đã được phát hành trên nền tảng iOS, Android và Web ngày 16 tháng 12 năm 2019.

Nami Futures là gì?

Nami Futures là một nền tảng giao dịch cho Hợp đồng tương lai tiền điện tử, tập trung vào Công cụ tương lai Bitcoin. Nami Futures cung cấp các sản phẩm ký quỹ giao dịch với tỷ lệ đòn bẩy lên tới 1: 100. Nami Futures kết nối với Bitmex để có được thanh khoản được cung cấp. Tất cả các lệnh trên Nami Futures đều có thể được xử lý và thanh lý dễ dàng vì thanh khoản của Bitmex là khoảng 1,5 tỷ USD.

dao-dien-don-bay-cua-nami-futures-tiendientu-com

Nami Futures nổi bật bởi những tính năng gì?

 • UI / UX thân thiện với người dùng trên ứng dụng di động. Ứng dụng Nami Futures hiện có sẵn trên App Store và Google Play
 • Không yêu cầu KYC
 • Gửi / rút tiền đơn giản với Bitcoin và các loại tiền điện tử khác (sẽ được cập nhật trong tương lai gần)
 • Quỹ của khách hàng được bảo vệ an toàn trong ví lạnh của Bitmex, một trong những hệ thống bảo mật an toàn nhất trên thế giới
 • Các thuật toán để tự động tính toán và đánh giá hiệu suất giao dịch của người dùng.

lich-su-giao-dich-cua-nami-futures-tiendientu-com

Chính sách giới thiệu Nami Futures :

Người dùng sẽ nhận được hoa hồng lên tới 25% – 35% lệnh / giao dịch từ những người dùng nằm dưới hệ thống giới thiệu của bạn. Nami trả tiền hoa hồng cho bạn để bạn có thể chia sẽ và đóng góp cho sự phát triển của Nền tảng.

 • Chi tiết:

muc-hoa-hong-cua-nami-futures-tiendientu-com

Khối lượng (BTC) = Ký quỹ * Đòn bẩy

chi-tiet-ve-cach-tinh-khoi-luong-giao-dich-cua-nami-futures-tiendientu-com

Các điều khoản và định nghĩa của Nami Futures

 • Số lượng : là số lượng hợp đồng mà người dùng mua / bán dựa trên đòn bẩy cụ thể. Ví dụ: người dùng quyết định mở một đơn hàng 1000 Số lượng với mức đòn bẩy là 100; ký quỹ được sử dụng sẽ là 1000/100 = 10
 • Mgn: là viết tắt của Margin và được tính như sau Margin = Số lượng / Đòn bẩy
 • Giới hạn : là một đơn đặt hàng để mua hoặc bán với một mức giá cụ thể mà bạn muốn. Ví dụ: giá BTC hiện tại là 7100 và người dùng muốn mua khi giá là 7000 => Anh ấy / cô ấy sẽ mở Giới hạn mua ở mức 7000.
 • Dừng : là một lệnh để mua hoặc bán khi giá vượt quá một mức giá cụ thể mà người dùng đã đặt trước đó. Ví dụ: giá BTC hiện tại là 7100 và người dùng muốn mua khi giá đạt 7200 => Anh ấy / cô ấy sẽ mở Mua Dừng tại 7200.
 • Stoploss : là một lệnh để đóng một vị trí ở một mức giá cụ thể mà người dùng đặt ở mức tổn thất tối đa mà anh ấy / cô ấy có thể chịu để kiểm soát và hạn chế mất mát.
 • Take Profit : là một lệnh để đóng một vị trí ở một mức giá cụ thể mà người dùng đặt làm điểm thoát để bảo vệ lợi nhuận của họ.
 • Giá thanh lý : là giá mà vị trí của bạn được thanh lý. Đòn bẩy càng cao, giá thanh lý càng gần với giá mở cửa của bạn. Giá thanh lý được xác định bởi Bitmex khi Nami chuyển tất cả các đơn đặt hàng sang Bitmex để đảm bảo thanh khoản và bảo vệ lợi ích của người dùng.
 • Hoán đổi : là phí mở lệnh qua đêm (24h). Hoán đổi sẽ được tính bằng 0,048% Số lượng (0,002% mỗi giờ)

Xem thông báo chi tiết của Nami Corp TẠI ĐÂY

 

Tải xuống ứng dụng Nami Futures ở các Link bên dưới

iOS: https://apps.apple.com/us/app/nami-exchange/id1480302334

Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.namicorp.exchange

Hoặc truy cập trang web: https://nami.exchange/future/XBTUSD

______

Giới thiệu về Nami Corporation

Nami Corp là một công ty FinTech toàn cầu hoạt động về Đầu tư và Công nghệ dựa trên Blockchain. Đó không chỉ là một nền tảng duy nhất, chúng tôi đã tạo ra toàn bộ Hệ sinh thái để giúp Người đóng góp và Người giao dịch trên toàn thế giới sử dụng kinh nghiệm và tiền bạc của họ với khẩu hiệu “Change mindset, make giant steps”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *