NISEBANK là gì? Tìm Hiểu Dự Án STO Hàng Đầu Thế Giới Đang Trao Quyền Nắm Giữ Tài Sản Giá Trị Nhất Của Họ Cho Khách Hàng (Share Holder)

Chuẩn bị bước sang 2020 sẽ có một dự án được cho là sẽ dẫn đầu làn sóng đầu tư mới và gây sốt cho cộng đồng. Vậy dự án đó là gì? Hãy cùng EcoinBanks tìm hiểu về dự án này trong bài viết dưới đây.

STO là gì?

NISEBANK Dự Án STO Hàng Đầu Thế Giới
NISEBANK Dự Án STO Hàng Đầu Thế Giới

Trước khi tìm hiểu về dự án, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về STO – Security Token Offering – Cổ Phiếu Điện Tử.

Security Token Offering (STO – Cổ Phiếu Điện Tử) là một hình thức khá mới hiện nay để gây quỹ của các startup. Nó có một số điểm tương đồng với một doanh nghiệp truyền thống được công khai thông qua một đợt chào bán công khai ban đầu ra công chúng (IPO). Trong STO, một công ty sẽ phát hành Security Token cho các nhà đầu tư của mình. Các Security Token có thể được mô tả dưới dạng IOU (I owe You, tôi nợ bạn) được đảm bảo bằng tài sản của công ty. Các token này có thể được coi là hợp đồng đầu tư ràng buộc pháp lý cho phép nhà đầu tư tiếp cận cổ phần của công ty, cổ tức hàng tháng hoặc có tiếng nói trong quá trình ra quyết định kinh doanh.

ICO dần ảm đạm và STO sẽ là làn sóng đầu tư mới

Dưới sự quản lý nghiêm ngặt của các bên, ICO từ đợt bùng phát ban đầu dần dần ảm đạm và tĩnh lặng, thị trường tiền mã hóa bao gồm các đồng coin chủ đạo như Bitcoin, Ripple cũng không ngừng có chiều hướng đi xuống. Tính đến tháng 10 năm 2018, thị trường đã sụt giảm gần 75%. Tuy nhiên, “sau cơn mưa trời lại sáng”, chính tình hình thị trường ảm đạm đã thúc đẩy sự ra đời của STO, STO bước vào tầm mắt của mọi người và dần nhận được sự xem trọng.

Hội nghị quốc tế “Security Token Future” đã được tổ chức tại Hồng Kông vào ngày 18 tháng 10 năm 2019, các tinh anh trong ngành tài chính đến từ mọi nơi trên thế giới đã tề tựu tại Hồng Kông và cùng nhau thảo luận chuyên sâu về làn sóng đầu tư – cơ hội phát triển trong tương lai của STO.

Khác với ICO, STO là chỉ việc phát hành công khai token dưới khung quản lý hợp quy và hợp pháp; STO không giống với các đồng coin “không khí”, STO thường được hỗ trợ bởi tài sản thật ví dụ như cổ phần công ty, trái phiếu, vàng, tín thác đầu tư bất động sản v.v có thể sử dụng để thanh toán cổ tức, chia lợi nhuận, đầu tư vào các loại STO hoặc tài sản khác, tạo lợi nhuận cho người giữ STO.

Không giống như ICO, STO sẽ được hỗ trợ bởi một yếu tố hữu hình, chẳng hạn như tài sản, lợi nhuận hoặc doanh thu trong một công ty.

Ủy ban Chứng khoán và Sàn giao dịch Mỹ (SEC) đã chia tiền mã hóa thành hai loại: token tiện ích và token chứng khoán, trong đó STO thuộc loại token chứng khoán. STO thường chịu sự quản lý và bảo vệ của chính quyền địa phương , tổ chức phát hành thì chịu sự ràng buộc của các quy định pháp luật, token có liên quan cần phải đăng ký với CSRC và tuân thủ các quy định của Luật chứng khoán, cung cấp sự bảo vệ nhất định cho nhà đầu tư.

Cho dù là người trong giới trong crypto nhưng vẫn có rất nhiều người lạ lẫm về STO. Tuy nhiên nếu đã quen thuộc về IPO thì sẽ không quá khó để hiểu về STO. Tương tự với quá trình niêm yết IPO của các doanh nghiệp, STO sẽ tiến hành giám sát mã, xem xét hợp quy, điều tra tài sản. Vì vậy, một số người trong giới cho biết: “STO là phiên bản nâng cấp của IPO trong thời đại blockchain”.

IDCM & NISEBANK dẫn đầu trong việc đưa các “tin tức mang tính bùng nổ”, đã tìm thấy phương án giải quyết STO.

Các bài diễn thuyết, diễn đàn bàn tròn “Security Token Future” diễn ra không ngừng với chủ đề về tương lai phát triển của STO trong tương lai được thảo luận chuyên sâu, bao gồm nhưng không giới hạn quy định pháp lý hiện hành về quản lý STO, nghiên cứu thị trường STO, thiết lập nền tảng STO, đầu tư dự án STO và vấn đề quản lý tương lai v.v.

Tuy nhiên, “cơ hội luôn dành cho những người có sự chuẩn bị” – Nhằm vào các vấn đề mang tính khả thi như thiết lập nền tảng STO, Chủ tịch Liên minh IDCM Michael Zhao đã công khai phát biểu trong diễn đàn bàn tròn: “IDCM đã thiết kế các quy tắc và phương án giải quyết việc tạo lập và vận hành nền tảng STO đứng đằng sau là nền tảng tài chính được cung cấp bởi NISEBANK, tất cả đang trong giai đoạn chuẩn bị triển khai.

STO là một hình thức mới kết hợp giữa tài chính truyền thống và công nghệ blockchain, mang lại sự phát triển đổi mới và cơ hội, đồng thời đây cũng là một trong những con đường để các tổ chức tài chính truyền thống tham gia vào thị trường blockchain. Về việc liệu STO có trở thành một làn gió mới cho thị trường tiền mã hóa hay không, chúng tôi tin rằng sẽ có câu trả lời vào năm sau.

Nhằm vào các vấn đề như thông tin giữa ICO và thị trường phát hành token không đối xứng, quyền lực và trách nhiệm không bình đẳng, tính thanh khoản kém v.v, nếu nền tảng STO có thể cung cấp phương án giải quyết và quy tắc STO một trạm dừng (stop-loss) cho nhà đầu tư, tức là trước, trong và sau mỗi một bước sẽ có nhân viên chuyên môn xử lý, cố gắng tạo ra lợi nhuận tối đa cho người giữ token thì tương lai của STO ắt hẳn sẽ đầy hứa hẹn.

Tóm lại, hai điểm khiến STO có thể thu hút các nhà đầu tư và tổ chức nằm ở: tính hợp quy trong việc quản lý và tính thanh khoản tài sản.

Về mặt quản lý, bởi vì ngay từ ban đầu STO đã phù hợp với tiêu chuẩn quản lý để có thể giảm bớt nỗi lo của các nhà đầu tư. Được biết, một số quốc gia và khu vực có thái độ cởi mở về công nghệ blokchain và nền kinh tế mã hóa đã thiết lập những quy định pháp lý liên quan để có thể thực hiện hợp quy hóa càng sớm càng tốt.

Ngoài ra có một số quốc gia vốn có thái độ bảo thủ đã bắt đầu cởi mở và ủng hộ STO, thậm chí khi thảo luận với IDCM họ tiếp tục thực hiện đầu tư các dự án STO, thiết lập các quy định pháp luật và vui vẻ mở rộng cánh cửa chào đón STO.

Mặt khác, STO cũng sẽ nâng cao tính thanh khoản của các tài sản như bất động sản, tác phẩm nghệ thuật cao cấp. Theo các phương tiện truyền thông đưa tin, hiện tài sản bất động sản trên toàn cầu đã đạt 2.17 triệu USD. Nếu thực hiện gọi vốn phát hành thông qua phương thức STO thì sẽ xuất hiện 20-30% lợi nhuận thanh khoản, có hiệu quả tăng tính thanh khoản tài sản.

Ví dụ, chủ sở hữu ngôi nhà phân chia quyền sở hữu với một căn nhà nào đó bằng cách thực hiện STO. Dưới tình hình rào cản đầu tư hạ thấp, các nhà đầu tư thông qua nhận mua token, từ đó có được quyền sở hữu căn nhà, trở thành nhà nắm giữ token và có thể nhận được lợi nhuận từ việc cho thuê hoặc bán nhà.

Sự đột phá – Trong tương lai có thể xảy ra “cú nổ STO”

Hiện tại, thị trường tiền mã hóa đang gấp rút tìm kiếm sự đột phá, trong khi đó STO được cho rằng là phiên bản nâng cấp của IPO trong thời đại blockchain và có tính hợp quy và tính thanh khoản tài sản đủ để thay thế một ICO đang “mắc kẹt trong vũng bùn”.

Trước mắt, thị trường đang rất lạc quan về STO, STO thay thế ICO dường như đã trở thành xu hướng.

Về vấn đề không thể thoát khỏi sự quản lý token, STO cũng sẽ thực hiện giao dịch, lưu thông v.v trong môi trường hợp quy, cố gắng giải quyết nỗi lo của các nhà phát hành, nhà đầu tư, nhà giao dịch về vấn đề pháp lý. Vì vậy cũng có thể thu hút nhiều sự chú ý của các tổ chức tài chính truyền thống hơn. Tuy nhiên, thách thức lớn nhất mà STO phải đối mặt là sự ra đời của việc quản lý nhưng không nghi ngờ gì sự quản lý sẽ tụt lại phía sau sự đổi mới, cũng sẽ rất nhanh có thể đuổi kịp.

Có người nói STO là sự kết hợp giữa tài chính truyền thống và blockchain, thực hiện token hóa các tài sản và quyền lợi hiện có. Nếu so sánh với chứng khoán truyền thống, STO chắc chắn sẽ đem lại nhiều điều mới mẻ hơn, ví dụ STO chỉ cần dựa vào mạng lưới blockchain với cùng một giao thức cơ bản thì có thể dễ dàng hoàn thành các giao dịch token chéo nền tảng (cross platform), chéo tiền tệ, từ đó thực hiện lưu thông xuyên biên giới, tài sản lưu thông xuyên nền tảng.

Ngoài ra, STO càng được cho rằng là chứng khoán thông minh. Các thuộc tính lập trình của STO cung cấp các tính năng thuận tiện hơn cho các công ty niêm yết. Ví dụ, bỏ phiếu cổ đông không cần phải được thực hiện offline, việc bỏ phiếu có thể được hoàn thành trực tiếp thông qua các hợp đồng thông minh; các quá trình điều tra và hướng dẫn, kiểm toán tài chính, định giá và phát hành trong khâu IPO truyền thống đều có thể được đơn giản hóa, từ đó nâng cao hiệu suất doanh nghiệp, giảm chi phí quản quản lý doanh nghiệp.

Tuy nhiên, tại thời điểm STO có thể bùng nổ, thị trường phải xem xét hợp lý những thay đổi mà nó mang lại: hiện tại, tính bất ổn của một thị trường tiền mã hóa dễ biến động đem lại và tính không chắc chắn của hệ thống quản lý các nước là trở ngại cho sự phát triển và đổi mới của STO. Tuy nhiên, nhìn chung thì các chỉ số STO vẫn duy trì ở mức phát triển cao, bao gồm cấp độ ứng dụng phổ biến của tính lập trình, tính tương tác tài sản, tính thanh khoản tài sản do phân chia quyền sở hữu đem lại v.v. đều trở thành điều kiện có lợi được xem trọng.

Phải nói rằng trên cơ sở đó, STO là một hình thức mới kết hợp giữa tài chính truyền thống và công nghệ blockchain, mang lại sự phát triển đổi mới và cơ hội, đồng thời đây cũng là một trong những con đường để các tổ chức tài chính truyền thống tham gia vào thị trường blockchain. Về việc liệu STO có trở thành một làn gió mới cho thị trường tiền mã hóa hay không, chúng tôi tin rằng sẽ có câu trả lời vào năm sau.

NISEBANK là gì?

Nền tảng NISEBANK
Nền tảng NISEBANK

NISEBANK là dự án đến từ Anh Quốc, cung cấp các giải pháp đầu cuối cho Thị trường thương mại điện tử, Mạng xã hội thế hệ mới, Ngân hàng số, Thẻ tiền điện tử Touch & Pay, Thanh toán tiền điện tử trực tuyến và Hệ thống phần thưởng hợp nhất được cung cấp bởi Ethereum Blockchain và công nghệ Blockchain mới nhất.

Nền tảng NISEBANK phát triển thông qua công nghệ Blockchain STO NISEBANK nhằm mục đích chấp nhận người dùng Blockchain trên toàn cầu bằng cách tích hợp Mạng xã hội thế hệ mới và Thương mại điện tử thanh toán phi tập trung.

Hệ Sinh Thái NISEBANK

NISEBANK tạo ra Mạng Xã Hội mới hoàn toàn khác biệt, Mạng Xã Hội Mua Sắm hàng đầu thế giới. NISEBANK áp dụng công nghệ Blockchain 4.0 và giải pháp thanh toán hàng đầu thế giới vào nền tảng thương mại điện tử. Với nhiều công nghệ mới được áp dụng, chắc chắn NISEBANK sẽ dẫn đầu làn sóng đầu tư mới trong năm 2020.

Hệ Sinh Thái NISEBANK
Hệ Sinh Thái NISEBANK

Hệ sinh thái NISEBANK bao gồm:

 • Mạng xã hội thương mại điện tử
 • Thẻ thanh toán điện tử Touch & Pay
 • Nền tảng mở API
 • Ngân hàng số
 • Ví điện tử
 • Sàn giao dịch tiền điện tử
 • Cổng thanh toán điện tử online
 • Hệ thống trả thưởng hoàn hảo

Hình Thức Đầu Tư

Hợp Đồng Thương Mại

Lợi nhuận hàng ngày lên đến 0.5%, chấp nhận thanh toán bằng BTC, ETH, USDT.

 • 🌟 100$ – Nhận về 300% Gồm 150$ Tiền đầu tư & 150$ STO
 • 🌟 1.500$ – Nhận về 300% Gồm 2.250$ Tiền đầu tư & 2.250$ STO
 • 🌟 15.000$ – Nhận về 300% Gồm 22.500$ Tiền đầu tư & 22.500$ STO
 • 🌟 30.000$ – Nhận về 400% Gồm 60.000$ Tiền đầu tư & 60.000$ STO
 • 🌟 60.000$ – Nhận về 400% Gồm 120.000$ Tiền đầu tư & 120.000$ STO
 • 🌟 100.000$ – Nhận về 500% Gồm 250.000$ Tiền đầu tư & 250.000$ STO

50% lợi nhuận của khách hàng nắm giữ STO, STO là tài sản giá trị nhất của công ty nắm giữ nó để được hưởng lợi nhuận hàng năm. Sở hữu STO dài hạn hoặc bán tất cả số lượng đang có tại ngân hàng luôn được chấp thuận theo cách thông minh bởi nền tảng quản lý của ngân hàng, chi phí khách hàng đóng góp.

Hoa Hồng

Hoa hồng thương mại

Tiền thưởng thương mại được trừ thẳng vào hợp đồng lên đến 30% cho mỗi gói bảo trợ mới.

 • 🌟 100$ – Nhận về 30$
 • 🌟 1.500$ – Nhận về 450$
 • 🌟 15.000$ – Nhận về 4.500$
 • 🌟 30.000$ – Nhận về 9.000$
 • 🌟 60.000$ – Nhận về 18.000$
 • 🌟 100.000$ – Nhận về 30.000$

Hoa Hồng Nhị Phân

Nhận 10% Nhánh Yếu

Điều kiện: Khởi động ở mức 1.500$ và có 2F1 giống bạn ở mỗi bên (trái và phải)

Hoa hồng nhị phân Nisebank
Hoa hồng nhị phân Nisebank

Hoa Hồng Lãnh Đạo

Khi đạt được các cấp bậc lãnh đạo phần thưởng nhận được của bạn là hoa hồng thu nhập tính trên thu nhập nhị phân của nF1 dưới cấp của bạn được tính từ 8% lên đến 100%.

 • 🌟 STAR1: Thưởng 8% – ĐIỀU KIỆN: Doanh Số Nhánh Yếu 30.000$
 • 🌟 STAR2: Thưởng 10% – ĐIỀU KIỆN: Doanh Số Nhánh Yếu 100.000$, Có 2F1 đạt STAR1. Tặng 1 iPhone 11
 • 🌟 STAR3: Thưởng 20% – ĐIỀU KIỆN: Doanh Số Nhánh Yếu 300.000$, Có 2F1 đạt STAR2. Tặng 1 iPhone 11 PRO
 • 🌟 GOLD: Thưởng 40% – ĐIỀU KIỆN: Doanh Số Nhánh Yếu 500.000$, Có 2F1 đạt STAR3. Tặng 1 Macbook Pro
 • 🌟 PLATINUM: Thưởng 60% – ĐIỀU KIỆN: Doanh Số Nhánh Yếu 1.000.000$, Có 2F1 đạt GOLD. Tặng 1 CAMRY 2020
 • 🌟 DIAMOND: Thưởng 80% – ĐIỀU KIỆN: Doanh Số Nhánh Yếu 3.000.000$, Có 2F1 đạt PLATINUM. Tặng 1 C300 2020
 • 🌟 BLUE DIAMOND: Thưởng 100% – ĐIỀU KIỆN: Doanh Số Nhánh Yếu 6.000.000$, Có 2F1 đạt DIAMOND. Tặng 1 GLC 2020
 • 🌟 CROW DIAMIND: Thưởng Du Thuyền – ĐIỀU KIỆN: Doanh Số Nhánh Yếu 15.000.000$, Có 2F1 đạt BLUE DIAMOND

 

Đăng Ký NISEBANK

Đăng ký ngay hôm nay nhận miễn phí 50$

🍀 Link đăng ký: https://office.nisebank.com/registration/775816320/L.html

Tham gia mạng xã hội cùng team Nisebank Việt Nam:

🍀 Telegram: t.me/nisebankvn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *