OK Group đã tham gia danh sách các doanh nghiệp blockchain

OK Group đã tham gia danh sách các doanh nghiệp blockchain đầu tiên đặt trụ sở tại Khu vực trình diễn đổi mới và khởi nghiệp quốc tế ở Hải Nam (Tam Á).

Vào ngày 1 tháng 12, OK Group đã đồng tổ chức Xây dựng Khu vực trình diễn đổi mới và khởi nghiệp quốc tế ở Hải Nam (Tam Á) và Diễn đàn cấp cao về đổi mới công nghệ giao dịch tài sản kỹ thuật số trên Blockchain*, đó là Khu vực trình diễn đầu tiên ở Hải Nam (Tam Á) được chính thức thành lập. Diễn đàn được tổ chức bởi chính quyền địa phương tỉnh Hải Nam, Trung Quốc để tạo điều kiện cho sự đổi mới toàn cầu và áp dụng vào công nghệ blockchain và ngành công nghiệp.

Buổi lễ thành lập Khu vực trình diễn đổi mới và khởi nghiệp quốc tế Hải Nam (Tam Á

Tại diễn đàn này, OK Group đã ký thỏa thuận hợp tác chiến lược với Chính phủ Tam Á. Theo đó, OK Group sẽ thành lập trụ sở tại châu Á để xây dựng phòng thí nghiệm sàn giao dịch tài sản quốc tế trên blockchain, viện nghiên cứu dữ liệu lớn blockchain và trung tâm R&D ứng dụng đổi mới blockchain tại Thành phố Khoa học và Công nghệ Yazhou Bay Tam Á

Buổi lễ ký kết hợp tác giữa OK Group và Ban quản lý thành phố khoa học và công nghệ Yazhou Bay Tam Á

Trong một bài phát biểu về chủ đề, “Hiện tại và tương lai của công nghệ blockchain”, Star Xu, nhà sáng lập OK Group đã phát biểu, “trong thực tế, blockchain là một cơ sở dữ liệu phân tán và bất biến, và việc công nghệ cơ sở dữ liệu được cải thiện đã đóng một vai trò quan trọng trong việc tạo điều kiện cho sự phát triển của Internet trong 20 năm qua. Tóm lại, Blockchain là một công nghệ cơ sở dữ liệu phân tán với các tính năng đáng chú ý như khả năng mã hóa và hợp đồng thông minh giúp mở ra một lớp ứng dụng mới như thanh toán, Internet of Things, thu thập dữ liệu và chuỗi cung ứng. Mật mã học là một tập hợp các công cụ được sử dụng trong ví, giao dịch, bảo mật và bảo vệ dữ liệu cá nhân. Bằng cách sử dụng mật mã, lần đầu tiên chúng ta có thể thực hiện giao dịch ngang hàng an toàn, bất biến và không cần tín nhiệm, vì chỉ chủ sở hữu mới được phép truy cập vào tài sản của họ. Hợp đồng thông minh là một giao thức nhằm xác minh kỹ thuật số, tạo điều kiện hoặc thực thi đàm phán hoặc thực hiện hợp đồng. . . Tóm lại, đây là blockchain.

Bài phát biểu của Star Xu , Sáng lập OK Group

OK Group đã trở thành một tập đoàn blockchain toàn cầu lớn sau 6 năm nỗ lực liên tục trong ngành công nghiệp blockchain. Với trụ sở toàn cầu được đặt tại Bắc Kinh, OK Group có chi nhánh tại hơn 10 quốc gia, bao gồm Hoa Kỳ, Châu Âu, Hàn Quốc và Nhật Bản. Quan trọng nhất, sức ảnh hưởng lên ngành công nghiệp, sức mạnh kỹ thuật và nhân tài trong OK Group đều đứng đầu ngành công nghiệp này. Chúng tôi sẽ tiếp tục mở rộng bằng cách thiết lập trụ sở OK Group Châu Á tại Tam Á để trở thành nhân tố chính đóng góp cho sự phát triển của hệ sinh thái blockchain trong khu vực.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *