PlusToken vừa di chuyển gần 800,000 ETH, thị trường sẽ đón nhận một đợt xả hàng?

Ngay sau khi thông tin PlusToken sẽ bán tháo và làm ảnh hưởng đến Cryptocurrency được truyền đi, một lượng lớn Ethereum đã được di chuyển khỏi ví của dự án thế kỷ này. 

Đợt chuyển tiền này đã được Whale_alert phát hiện trong hôm nay. Tổng cộng, PlusToken đã chuyển đi 789,525 ETH trị giá hơn 105 triệu USD tại thời điểm thực hiện bài viết.

https://twitter.com/whale_alert/status/1207464036142596096

PlusToken manh nha “rửa tiền” Bitcoin, Ethereum

Nhiều người đã theo dõi số tiền của PlusToken để phòng khi dự án này xả hàng ra thị trường Cryptocurrency. Đầu tuần này, đơn vị nghiên cứu Chainalysis đã ghi nhận sự việc vài thành viên phụ trách quỹ của PlusToken đã bán một lượng lớn Bitcoin trên thị trường OTC. Sau đó các Broker OTC đã đẩy số Coin này lên sàn giao dịch Huobi.

Biểu đồ trên là một ví dụ cho đường đi của số tiền mà PlusToken đã di chuyển. Tiền bắt đầu ở ví góc trên bên trái và di chuyển sang bên phải. Chuyển động chéo thể hiện sự thay đổi trong loại địa chỉ ví. Trong khi chuyển động dọc thể hiện việc sử dụng bộ trộn để che giấu các dịch chuyển.

Theo đó, Plustoken đã “rửa” thành công ít nhất $185,000 trị giá Bitcoin và 1,3 triệu USD trị giá Ethereum với cùng một cách làm. Dự án này vẫn còn số Bitcoin trị giá 134 triệu USD chực chờ được xả tiếp.

Vào thời điểm đó, Chainalysis đã phát hiện 800,000 ETH (trị gía 102 triệu USD) đã được chuyển từ ví PlusToken đến ví cá nhân của các thành viên dự án. Đó dường như chính là số Ethereum vừa được chuyển đi mà Whale Alert đã cảnh báo.

Thật khó để xác định liệu giá Ethereum sẽ bị ảnh hưởng như thế nào. Tuy nhiên, nhìn chung thị trường thường phản ứng theo giá Bitcoin. Mới hôm qua, Bitcoin đã có cú Dump kinh ngạc về dưới $6,500. Hôm nay, Bitcoin đã hồi phục hơn 10% và được giao dịch ở mức $7,143. Còn, Ether đã giảm xuống dưới $127.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *