Poloniex cho phép người dùng rút tới 10.000 USD một ngày mà không cần KYC

Sàn giao dịch tiền điện tử Poloniex vừa thông báo một hạn mức mới cho tài khoản có tên là Cấp 1 – Trong đó cho phép rút 10.000 USD mỗi ngày mà không cần phải thực hiện toàn bộ quy trình KYC.

Theo thông báo được đăng tải trên sàn giao dịch hôm ngày 19/12, hạn mức mới được tạo để đáp ứng với những phản hồi từ phía khách hàng:

 “Chúng tôi đã tiếp nhận những phản hồi và nhiều lần muốn hỗ trợ người dùng sử dụng dịch vụ mà không phải tiết lộ hoàn toàn danh tính của mình. Chúng tôi xin lỗi vì chậm trễ trong việc giải quyết vấn đề này so với dự kiến”.

Giao dịch ẩn danh

Kể từ nay, người dùng mới có thể đăng ký trên Poloniex mà không cần phải thực hiện quy trình KYC và có thể nạp tiền không giới hạn, giao dịch giao ngay và rút lên tới 10.000 USD một ngày. Để cài đặt tài khoản, người dùng chỉ cần cung cấp địa chỉ email, chọn một mật khẩu. Sàn giao dịch cũng khuyến nghị thực hiện thêm vào bước bổ sung để đảm bảo tính bảo mật cho tài khoản:

 “Với bất kỳ tài khoản nào, chúng tôi khuyến cáo các bạn thực hiện 2FA để có thể tăng độ bảo mật cho tài khoản.”

Thông tin được cung cấp trên trang web chính thức cho thấy các tài khoản cấp 1 không được tiếp cận giao dịch margin, lending và chuyển tiền fiat. Ngoài ra, những tài khoản này có chức năng phục hồi 2FA cũng khá giới hạn.

Poloniex hiện đang nâng cấp tài khoản người dùng và mở khóa những tài khoản chưa được xác minh. Tuy nhiên, quy trình vẫn sẽ mất vài tháng để người dùng có thể thực hiện. Tại thời điểm bài viết, CEO của Poloniex Tristan D’Agosta không cung cấp thêm các thông tin chi tiết về số lượng tài khoản và quỹ sẽ được mở khóa.

Điều thú vị là, những quy định này dường như đang đi ngược lại với những quy định gần đây cấm các công ty dịch vụ lưu ký tiền điện tử thực hiện giao dịch ẩn danh. Theo đạo luận Chống rửa tiền mới nhất được Hội đồng châu Âu áp dụng yêu cầu các sàn giao dịch tiền điện tử ở EU chỉ được phép chấp nhận người dùng đã thực hiện KYC.

Theo Cointelegraph

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *