Ripple huy động được 200 triệu USD cho vòng cấp vốn Series C

Vòng cấp vốn này dẫn đầu là công ty đầu tư Tetragon, với sự tham gia của SBI Holdings và Route 66 Ventures.

Mới đây, Ripple vui mừng thông báo rằng đã huy động được 200 triệu USD tài trợ ở vòng gọi vốn Series C, đây được coi là một khoản đầu tư kỷ lục trong năm 2019 của Ripple và chứng minh thêm giá trị của công nghệ Blockchain trong việc cải thiện hệ thống thanh toán toàn cầu và mở rộng tiện ích của tài sản kỹ thuật số XRP và XRP Ledger.

Vòng gọi vốn Series C được dẫn dắt bởi Tetragon với sự tham gia của hai “ông lớn” đến từ Nhật Bản là SBI Holdings và Route 66 Ventures. Họ là những nhà đầu tư tổ chức tiềm năng, những nhà đầu tư đáng chú ý này không chỉ nhấn mạnh tiềm năng dài hạn của Ripple, mà với tư cách là đối tác, họ cung cấp sự hiểu biết và kiến ​​thức chuyên môn để giúp Ripple phát triển trên quy mô toàn cầu.

Giám đốc điều hành tại Ripple Labs Brad Garlinghouse cho biết:

“Chúng tôi đã và đang thực hiện các chiến lược phát triển trong những năm tới. Trong khi nhiều công ty blockchain khác đang suy sụp hoặc thậm chí ngừng hoạt động, thì chúng tôi đã tăng tốc mạnh mẽ và dẫn đầu ngành trong suốt năm 2019.”

Trong năm 2019, Ripple đã gặt hái được nhiều thành công nhất định. Như mạng lưới thanh toán RippleNet của Ripple đã tăng lên con số hơn 300 khách hàng, trong đó có rất nhiều các ngân hàng lớn trên thế giới đã ứng dụng công nghệ của Ripple vào thanh toán xuyên biên giới, ngoài ra mới đây Ripple đã ký kết mối quan hệ đối tác chiến lược với MoneyGram.

Mạng lưới thanh toán toàn cầu của Ripple hoạt động trên 45 quốc gia và 6 châu lục, với khả năng thanh toán tại hơn 70 quốc gia.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *