Sàn giao dịch crypto OKEx ra mắt giao dịch Quyền chọn vào cuối tháng này

OKEx tại hội nghị Consensus: Invest 2018 Hình ảnh của Coindesk

OKEx đang thêm quyền chọn tiền mã hóa vào các dịch vụ giao dịch spot và futures hiện có.

Sàn giao dịch có trụ sở tại Malta thông báo vào hôm thứ Hai rằng họ sẽ ra mắt giao dịch quyền chọn mô phỏng bắt đầu từ ngày 12 tháng 12, và giao dịch trực tiếp bắt đầu vào ngày 27 tháng 12. Cả hai quyền chọn Buy–Write sẽ được cung cấp.

Để giảm thiểu rủi ro thao túng giá đóng cửa, OKEx cho biết họ sẽ lấy dữ liệu spot trung bình từ một số nền tảng để có được giá thanh toán “công bằng” cho các sản phẩm quyền chọn của mình.

OKEx cho biết “Giá mark quyền chọn được xác định bởi OKEx theo thời gian thực bằng cách sử dụng mô hình định giá Black-scholes. Vì một giao dịch hoặc báo giá duy nhất không thể ảnh hưởng đến thị trường quyền chọn – thị trường chỉ phản hồi với biến động quyền chọn ước tính”.

Để được giao dịch, người dùng nền tảng sẽ phải hoàn thành “bài kiểm tra phù hợp” để chứng minh sự hiểu biết về các sản phẩm quyền chọn, cũng như phải vượt qua xác minh KYC.

“Quyền chọn là một công cụ độc đáo cho phép các nhà giao dịch quản lý, định giá và phòng ngừa sự biến động của tài sản tiền mã hóa với sự kết hợp của các hợp đồng quyền chọn”, Giám đốc điều hành OKEx Jay Hao cho biết. “Khi thị trường tiền mã hóa phát triển, chúng tôi đặt mục tiêu xây dựng một bộ sản phẩm phái sinh hoàn chỉnh, cung cấp các giải pháp để tối ưu hóa chiến lược giao dịch của người dùng. Quyền chọn trên OKEx là một bước quan trọng đối với mục tiêu này.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *