Vitalik Buterin tiếp tục chọc ngoáy Youtube và ủng hộ Voice của Block.one

Cofounder Ethereum là Vitalik Buterin lại lên tiếng ủng hộ nền tảng media mới trên mạng lưới EOS của Block.one là Voice.

Vitalik Buterin tiếp tục chọc ngoáy Youtube và ủng hộ Voice của Block.one

Vitalik Buterin quan tâm đến dự án mới của EOS

Vitalik ủng hộ tham vọng với hãng media mới của Block.one, nền tảng được khởi tạo do EOS. Trong một tweet mới nhất, Vitalik đã ủng hộ nền tảng Voice và đang mong chờ phiên bản thử nghiệm của cải tiến này.

Dự án voice lần đầu được công bố vào đầu tháng 07 năm 2019 với đơn vị cung cấp phần mềm EOS.one. Dự án được tạo ra nhằm mục đích xử lí những yếu điểm lớn nhất của cộng đồng truyền thông hiện tại.

Bên cạnh đó, CEO Twitter cũng đã tham gia cuộc thảo luận về vấn đề tạo ra một nền tảng phân quyền cho truyền thông từ đầu tháng 12 năm 2019. Buterin cũng gọi ý tưởng này là một điều tuyệt vời.

https://twitter.com/jack/status/1204766078468911106

“Twitter đang hỗ trợ các dự án độc lập, các kĩ sư và nhà thiết kế để phát triển một nền tảng truyền thông mở cũng như là phân quyền. Mục tiêu của Twitter là thoả mãn các tiêu chuẩn của người dùng.”

Cuộc thảo luận về vấn đề nền tảng truyền thông bỗng trở nên sôi động khi Youtube chặn các video có nội dung liên quan đến tiền điện tử. Chính Buterin cũng có dòng tweet phản bác về vấn đề trên khi Youtube liệt video anh trình bày về lộ trình phát triển của Ethereum vào danh sách “nguy hiểm”. Buterin cho biết:

“Kiểm duyệt phần hỏi đáp về phương hướng phát triển của Ethereum thật là…nực cười.”

Về phản ứng của cộng đồng tiền điện tử về vấn đề trên, bạn có thể theo dõi bài viết:

“Cộng đồng phản ứng thế nào trước thông tin Youtube “đàn áp” nội dung liên quan đến tiền điện tử”

Theo AZCoinNews

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *